fbpx

       ด้วยปัจจุบันการตลาดความงามมีการแข่งขันกันสูงมาก เราไม่เพียงแต่จะนำเสนอเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่มีอยู่ในท้องตลาดเท่านั้น แต่เราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือลูกค้าของเราโดยด้วยการจัดให้มีการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านความงามและกิจกรรมทางการตลาดมากมาย เพื่อปรับปรุงธุรกิจของลูกค้าให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลง โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์

          เพื่อนำเสนอแนวทางการแก้ปัญหาในด้านการรักษาผิวหนัง เพื่อคุณภาพชีวิตของทีดีกว่าในอนาคตของผู้มาทำการรักษา ให้เป็นเป้าหมายและนำไปสู่ความคิดร่วมกันกับเรา ผลลัพธ์ที่จะได้ล้วนได้การยอมรับจากแพทย์และผู้ที่เข้ารับการรักษานับว่าเป็นรางวัลอันคุ้มค่า ที่นอกเหนือจากยอดขาย กำไร และการลงทุนของเรา

      เราคำนึงถึงความต้องการของแต่ละภาคส่วน และตอบสนองความต้องการด้านคุณภาพสูงสุดของผลิตภัณฑ์ที่เราเลือก โดยมีการเป็นส่วนหนึ่งของการวิจัยพัฒนาการผลิตและการควบคุมผลิตภัณฑ์ เพราะเราเชื่อมั่นในทีมที่ยอดเยี่ยมที่มีคุณสมบัติระดับมืออาชีพ และมีการฝึกอบรมอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งเทคโนโลยีชั้นนำในด้านนวัตกรรมการผลิต

ให้ความสำคัญ

บริการหลังการขาย

     สิ่งหนึ่งที่ให้ความสำคัญ นอกจากคุณภาพของสินค้า    นั่นคือ คุณภาพในการให้บริการหลังการขายที่เราเน้นย้ำและยังคงพัฒนาไม่มีที่สิ้นสุด

เสาะหา พัฒนา และรับฟังการตอบรับจากลูกค้า

เลือกสรรค์แนวปฏิบัติที่ดีที่สุด

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้าของเรามีความสุข

     ทีมเรามีเป้าหมายร่วมกันเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุด ให้แก่ลูกค้าที่ต้องการความสวยงามและการมีสุขภาพดีโดยปราศจากการเกิดอันตราย

          เราได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในรูปแบบต่างๆ เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้น และเพื่อนำเข้าเทรนด์ใหม่ในเรื่องของผิวหนังความงาม เพื่อให้บริษัทเราเป็นที่สมบูรณ์แบบที่สุดในตลาดอุปกรณ์ความงามและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

ด้วยการนำเสนอในสิ่งที่แตกต่างทั้งในด้านของความแตกต่างและความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์เพื่อมาตรฐานคุณภาพสูงสุด จึงทำให้เราอยู่ในกลุ่มผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางเพื่อความงามที่เราจำหน่ายในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่น่าแปลกใจที่กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราได้กลายเป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของไทยสำหรับตลาดความงาม และก่อให้เกิดการบรรลุยอดขายรวมที่เติบโตและมากขึ้นในทุกๆปี

ไว้วางใจให้เราดูแล

โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

- ให้บริการหลังการขายที่ดีที่สุด -

นอกเหนือจากยอดขาย กำไร และการลงทุนของเรา นั่นคือ ผลลัพธ์ที่ได้และการยอมรับจากแพทย์ รวมถึงความพึงพอใจของผู้ที่เข้ารับการรักษา คือ รางวัลอันคุ้มค่าของเรา

Aesthetics by Ampex is the leading distributor, importer and exporter of beauty,medical and healthcare products in Thailand

         เราคำนึงถึงความต้องการของแต่ละภาคส่วน และตอบสนองความต้องการด้านคุณภาพสูงสุดของผลิตภัณฑ์ที่เราเลือก โดยมีการเป็นส่วนหนึ่งของการวิจัยพัฒนาการผลิตและการควบคุมผลิตภัณฑ์  เพราะเราเชื่อมั่นในทีมที่ยอดเยี่ยมที่มีคุณสมบัติระดับมืออาชีพ และมีการฝึกอบรมอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งเทคโนโลยีชั้นนำในด้านนวัตกรรมการผลิตและการควบคุมผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ

          เราเน้นย้ำในด้านการให้บริการหลังการขายที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ด้วยทีมงานวิศวกรที่มีประสบการณ์ที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีทั้งในและต่างประเทศ

   

          เครื่องมือและอุปกรณ์มากมาย อันได้แก่ Pico Laser, เลเซอร์ลองพัลซ์ เลเซอร์อเล็กซานไดร์ทเลเซอร์ไดโอด, Fractional microneedle RF, Fractional Co2,Enerjet, Qswitch, IPL, เครื่องยกกระชับผิวหน้า ด้วย Focus ultrasoundRFTripolarเครื่องผลักวิตามิน (Electroporation), อุปกรณ์บำบัดผิวด้วยแสง (phototherapy),

          เครื่องเป่าพ่นลมเย็น , เครื่องผลัดเซลล์ผิวด้วยไอน้ำ (Jet Peel), Meso gun, เครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกาย, Inbody, อุปกรณ์วัดความต้านทานของร่างกาย (Body Impedance ), เครื่องจาก Lumenis Product และอื่น ๆ ทั้งหมดนี้ ที่เรามีไว้ให้บริการ หวังว่าจะตอบโจทย์ตามฟังก์ชั่นความต้องการของท่านได้เป็นอย่างดี

ขอบคุณผู้ร่วมเดินทางที่อยู่เคียงข้างไปพร้อมกับเรา

       เอซเธติค บาย แอมเพ็ก ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงามการแพทย์ และการดูแลสุขภาพชั้นนำในประเทศไทยผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO9001 , ISO13485 , FDA

95/21 Banklangkrung Office Park , Nakniwat Rd , Soi Ladprao 71 , Ladprao , Bangkok , Thailand

+(66) 2539 5522

ampexcentergroup@gmail.com (Local)

ampexcenter@yahoo.com (Local and Oversea)

Back to Top

you look so young!

are you over 18?