Company Profile

From the modern science technology and medical innovation into Aesthetics , skin beauty and healthcare. Aesthetics by Ampex company, the leading manufacturer and importer of aesthetics medical devices and health products in Thailand more over 15 years. Our products have achieved all international standards including ISO 13485, FDA, KFDA, TUV and CE. We currently care and provide products to more than 3,500 clinics, including hospitals, fitness centers, health centers and beauty institutions.

ความตั้งใจของพวกเรา

บริษัท Aesthetics by Ampex เป็นผู้นำทางด้านการผลิต และนำเข้าเครื่องมือแพทย์ทางด้านความงาม และผลิตภัณฑ์ทางด้านสุขภาพในประเทศไทยมานานกว่า 15 ปี ผลิตภัณฑ์ของเราได้รับการรับรองมาตรฐานระดับสากล ISO9001 ISO13485 FDA KFDA TUV เเละ CE ปัจจุบันเราดูแลและให้บริการผลิตภัณฑ์กับคลินิกมากกว่า 3,500 แห่ง รวมไปถึง โรงพยาบาล ฟิตเนส ศูนย์สุขภาพและสถาบันความงาม . เราพร้อมจะสนับสนุนคู่ค้าธุรกิจอย่างมืออาชีพ รวมถึงการพัฒนาคุณภาพสินค้าและบริการอย่างต่อเนื่องในเทคโนโลยีความงามที่มีอยู่ปัจุบันไปจนถึงในอนาคต เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าที่สนใจในนวัตกรรมใหม่ที่จะนำไปสู่ประสิทธิผล และความปลอดภัยมากที่สุดตามมาตรฐานสากล
vision

       ด้วยปัจจุบันการตลาดความงามมีการแข่งขันกันสูงมาก เราไม่เพียงแต่จะนำเสนอเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ที่มีอยู่ในท้องตลาดเท่านั้น แต่เราพร้อมที่จะให้ความช่วยเหลือลูกค้าของเราโดยด้วยการจัดให้มีการประชุมเชิงปฏิบัติการด้านความงามและกิจกรรมทางการตลาดมากมาย เพื่อปรับปรุงธุรกิจของลูกค้าให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลง โดยทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์

          เพื่อนำเสนอแนวทางการแก้ปัญหาในด้านการรักษาผิวหนัง เพื่อคุณภาพชีวิตของทีดีกว่าในอนาคตของผู้มาทำการรักษา ให้เป็นเป้าหมายและนำไปสู่ความคิดร่วมกันกับเรา ผลลัพธ์ที่จะได้ล้วนได้การยอมรับจากแพทย์และผู้ที่เข้ารับการรักษานับว่าเป็นรางวัลอันคุ้มค่า ที่นอกเหนือจากยอดขาย กำไร และการลงทุนของเรา

      เราคำนึงถึงความต้องการของแต่ละภาคส่วน และตอบสนองความต้องการด้านคุณภาพสูงสุดของผลิตภัณฑ์ที่เราเลือก โดยมีการเป็นส่วนหนึ่งของการวิจัยพัฒนาการผลิตและการควบคุมผลิตภัณฑ์ เพราะเราเชื่อมั่นในทีมที่ยอดเยี่ยมที่มีคุณสมบัติระดับมืออาชีพ และมีการฝึกอบรมอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งเทคโนโลยีชั้นนำในด้านนวัตกรรมการผลิต

ให้ความสำคัญ

บริการหลังการขาย

     สิ่งหนึ่งที่ให้ความสำคัญ นอกจากคุณภาพของสินค้า    นั่นคือ คุณภาพในการให้บริการหลังการขายที่เราเน้นย้ำและยังคงพัฒนาไม่มีที่สิ้นสุด

เสาะหา พัฒนา และรับฟังการตอบรับจากลูกค้า

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับเรา

เรามุ่งมั่นที่จะทำให้ลูกค้าของเรามีความสุข

     ทีมเรามีเป้าหมายร่วมกันเพื่อเลือกผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุด ให้แก่ลูกค้าที่ต้องการความสวยงามและการมีสุขภาพดีโดยปราศจากการเกิดอันตราย

          เราได้รับการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในรูปแบบต่างๆ เพื่อที่จะตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้น และเพื่อนำเข้าเทรนด์ใหม่ในเรื่องของผิวหนังความงาม เพื่อให้บริษัทเราเป็นที่สมบูรณ์แบบที่สุดในตลาดอุปกรณ์ความงามและผลิตภัณฑ์บำรุงผิว

ด้วยการนำเสนอในสิ่งที่แตกต่างทั้งในด้านของความแตกต่างและความสมบูรณ์ของผลิตภัณฑ์เพื่อมาตรฐานคุณภาพสูงสุด จึงทำให้เราอยู่ในกลุ่มผู้นำในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางเพื่อความงามที่เราจำหน่ายในประเทศไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไม่น่าแปลกใจที่กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราได้กลายเป็นผู้จัดจำหน่ายชั้นนำของไทยสำหรับตลาดความงาม และก่อให้เกิดการบรรลุยอดขายรวมที่เติบโตและมากขึ้นในทุกๆปี

เลือกสรรค์แนวปฏิบัติที่ดีที่สุด

ไว้วางใจให้เราดูแล

โดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง

- ให้บริการหลังการขายที่ดีที่สุด -

นอกเหนือจากยอดขาย กำไร และการลงทุนของเรา นั่นคือ ผลลัพธ์ที่ได้และการยอมรับจากแพทย์ รวมถึงความพึงพอใจของผู้ที่เข้ารับการรักษา คือ รางวัลอันคุ้มค่าของเรา

Aesthetics by Ampex is the leading distributor, importer and exporter of beauty,medical and healthcare products in Thailand

         เราคำนึงถึงความต้องการของแต่ละภาคส่วน และตอบสนองความต้องการด้านคุณภาพสูงสุดของผลิตภัณฑ์ที่เราเลือก โดยมีการเป็นส่วนหนึ่งของการวิจัยพัฒนาการผลิตและการควบคุมผลิตภัณฑ์  เพราะเราเชื่อมั่นในทีมที่ยอดเยี่ยมที่มีคุณสมบัติระดับมืออาชีพ และมีการฝึกอบรมอย่างสม่ำเสมอ อีกทั้งเทคโนโลยีชั้นนำในด้านนวัตกรรมการผลิตและการควบคุมผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ

          เราเน้นย้ำในด้านการให้บริการหลังการขายที่ดีที่สุดแก่ลูกค้า ด้วยทีมงานวิศวกรที่มีประสบการณ์ที่ได้รับการฝึกฝนมาอย่างดีทั้งในและต่างประเทศ

   

          เครื่องมือและอุปกรณ์มากมาย อันได้แก่ Pico Laser, เลเซอร์ลองพัลซ์ เลเซอร์อเล็กซานไดร์ทเลเซอร์ไดโอด, Fractional microneedle RF, Fractional Co2,Enerjet, Qswitch, IPL, เครื่องยกกระชับผิวหน้า ด้วย Focus ultrasoundRFTripolarเครื่องผลักวิตามิน (Electroporation), อุปกรณ์บำบัดผิวด้วยแสง (phototherapy),

          เครื่องเป่าพ่นลมเย็น , เครื่องผลัดเซลล์ผิวด้วยไอน้ำ (Jet Peel), Meso gun, เครื่องวิเคราะห์องค์ประกอบของร่างกาย, Inbody, อุปกรณ์วัดความต้านทานของร่างกาย (Body Impedance ), เครื่องจาก Lumenis Product และอื่น ๆ ทั้งหมดนี้ ที่เรามีไว้ให้บริการ หวังว่าจะตอบโจทย์ตามฟังก์ชั่นความต้องการของท่านได้เป็นอย่างดี

ขอบคุณผู้ร่วมเดินทางที่อยู่เคียงข้างไปพร้อมกับเรา

       เอซเธติค บาย แอมเพ็ค ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ด้านความงามการแพทย์ และการดูแลสุขภาพชั้นนำในประเทศไทยผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO9001 , ISO13485 , FDA

95/21 Banklangkrung Office Park , Nakniwat Rd , Soi Ladprao 71 , Ladprao , Bangkok , Thailand

+(66) 2539 5522

ampexcentergroup@gmail.com (Local)

ampexcenter@yahoo.com (Local and Oversea)

News Letter